DỊCH VỤ CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TP.HCM

Cải tạo nhà xưởng nhà thép tiền chế là một việc rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Bởi vì sau thời gian dài hoạt động, nhà xưởng sẽ bị xuống cấp. Nếu như không sửa chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến hoạt động kinh doanh. Vì vậy, trong bài viết này, Hợp Thành Phát sẽ chỉ ra cho bạn nguyên nhân nhà xưởng bị xuống cấp. Đồng thời, đưa ra những giải pháp tối ưu để quá trình cải tạo đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Nguyên nhân dẫn đến việc nhà xưởng nhà thép tiền chế bị xuống cấp

nguyên nhân cần cải tạo nhà xưởng

Sau một thời gian hoạt động, nhà xưởng nhà thép tiền chế cần được cải tạo bởi vì các nguyên nhân sau đây:

  • Đã qua hạn sử dụng.
  • Hoạt động lâu dài và không đáp ứng tốt được nhu cầu sản xuất, kinh doanh hiện tại.
  • Công tác bảo trì, bảo dưỡng không được quan tâm thường xuyên.
  • Việc thi công xây dựng nhà xưởng không đạt tiêu chuẩn. Dẫn dến nhà xưởng nhanh bị xuống cấp và hư hại.
  • Chủ đầu tư sử dụng nhà xưởng không đúng với mục đích, công năng của nhà xưởng.

>> Xem ngay những lưu ý quan trọng trong việc cải tạo nhà xưởng.

2. Các hạng mục nhà xưởng cần được thi công, bảo dưỡng định kỳ

Dưới đây sẽ là những hạng mục nhà xưởng mà bạn cần phải cải tạo, bảo dưỡng định kỳ. Việc này hạn chế được tình trạng hư hỏng, đổ sập.

2.1. Thi công mái tôn

Khi hoạt động trong thời gian dài và thường xuyên chịu tác động của trời mưa sẽ khiến tôn bị dột, lủng lỗ. Vì vậy, điều quan trọng lúc này là bạn cẩn phải sửa chữa kịp thời, để nước mưa không bị thấm vào bên trong công trình. Gây ảnh hưởng đến thiết bị, hàng hóa kho xưởng.

thi công mái tôn nhà xưởng

2.2. Nền nhà xưởng nhà thép tiền chế

Tương tự như mái tôn, nền nhà xưởng cũng thường xuyên chịu tác động lực mạnh. Việc này khiến cho độ mịn của nền không còn được láng mịn, dễ dàng nứt vỡ, ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh, vận chuyển hàng hóa.

2.3. Hệ thống cấp thoát nước

Đối với các nhà xưởng nhà thép tiền chế đã hoạt động từ 5 năm trở lên thì hệ thống cấp thoát nước đã bắt đầu xuất hiện tạp chất. Gây ra tình trạng ứ đọng, không thể thoát nước mỗi khi trời mưa xuống.

hệ thống cấp thoát nước của nhà xưởng

Về phần bơm nước thì bạn phải luôn kiểm tra để đảm bảo được sự khô ráo, máy bơm không bị rỉ nước và hoạt động êm ái. Bạn cần chuẩn bị thêm 1 bơm dự phòng để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

2.4. Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Cũng như hệ thống thoát nước, nếu như bạn không kiểm tra thường xuyên sẽ dẫn đến việc các thiết bị bị hư hỏng. Và nếu như sự cố xảy ra thì sẽ gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

2.5. Phần chống thấm của nhà xưởng nhà thép tiền chế

Khi nhà xưởng hoạt động trong mùa mưa bão mà không chống thấm hiệu quả sẽ gây tình trạng ẩm mốc và ảnh hưởng đến sức khỏe các bạn nhân viên làm việc. Vì vậy, bạn cần phải thi công chống thấm hiệu quả và kiểm tra thường xuyên để có giải pháp kịp thời.

2.6. Thi công sơn

Việc thi công sơn sẽ giúp nhà xưởng có một màu sắc mới. Phù hợp với xu hướng hiện nay, kích thích được hiệu quả kinh doanh.

2.7. Thi công cách nhiệt

thi công cách nhiệt cho nhà xưởng

Nhiều chủ đầu tư không chú tâm đến phần này nên khi nhà xưởng bị nóng lên. Sẽ ảnh hưởng cực kỳ đến máy móc và hàng hóa trong nhà xưởng.

Các vấn đề liên quan đến cải tạo nhà xưởng nhà thép tiền chế ở trong bài viết này, hy vọng đều mang lại thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu như bạn cần sửa chữa hay cải tạo kho xưởng thì hãy liên hệ ngay Hợp Thành Phát thông qua:

  • Công ty CPĐT Hợp Thành Phát
  • Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0918.114.848
  • Website: https://hopthanhphat.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/thi.cong.hop.thanh.phat/

Trả lời